MẸO LÉN MANG ĐỒ ĂN VÀ KẸO ĐI KHẮP NƠI || Thủ Thuật Đồ Ăn Ngon Từ 123 GO Like!


😛 Này, những người yêu thích đồ ăn và bánh kẹo! Bạn thích kẹo hay thức ăn tốt cho sức khỏe hơn? Chúng tớ cá rằng đồ ngọt và sô cô la là thứ bạn yêu thích nhất nhỉ!

Nhưng buồn thay thức ăn và bánh kẹo bị cấm ở rất nhiều nơi! Cơ mà chúng tớ biết rất nhiều bí mật về cách giấu đồ ăn yêu thích của bạn dù bạn ở nơi đâu! Hãy xem video mới của chúng tớ và sẵn sàng khám phá những thủ thuật lén lút với đồ ăn đáng kinh ngạc và mẹo đồ ăn ngon! Hãy xem và khám phá cách giấu sô cô la, kẹo và thức ăn ở bất cứ nơi nào bạn đến! Những mẹo vặt tuyệt vời để lén mang đồ ăn đến trường, những ý tưởng thông minh để lén mang kẹo vào phòng tập thể dục, những thủ thuật hay ho để lén mang đồ ăn vào phim và thậm chí là vào bệnh viện sẽ đến với bạn!

Hãy xem hết và đừng quên chia sẻ mẹo bạn thích trong phần bình luận bên dưới 👇👇👇 cũng như ĐĂNG KÝ 123 GO LIKE! 👉 để xem thêm những video hay ho như vầy nhé!

#hàihước #trường #diy #chơikhăm #mẹo #thửthách #đồăn #sôcôla #nấuăn #diy #ýtưởng #lénlút #kẹo

Video này được thực hiện vì mục đích giải trí. Chúng tôi không cam kết về độ hoàn thiện và tính an toàn của những nội dung trong video. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động nào được tiến hành dựa trên thông tin đến từ video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải đền bù cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào.

Người xem phải chịu trách nhiệm đánh giá, quan tâm và đề phòng nếu có ý định lặp lại nội dung trong video.

Đăng ký kênh 123 GO Like! Vietnamese:
—————————————————————————-

Âm nhạc của Epidemic Sound

➡️TheSoul Âm Nhạc:
◉ Spotify:

◉ TikTok:
◉ YouTube:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress