THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG VÀ DẠY CON THÔNG MINH || ĐỒ THỦ CÔNG BẠN SẼ MÊ


Xin chào các bạn! Chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về sự cố ở trường… Chuyện đó từng xảy ra với bạn chưa? Chúng tôi cảm nhận được điều đó! Có khó chịu không khi bạn đang là học sinh A bỗng nhiên bị điểm B! Thật là một bi kịch! Nếu điểm rất quan trọng đối với bạn, hãy dùng súng bắn keo để đổi điểm! Đừng lo lắng, giáo viên sẽ đánh giá cao ý tưởng thông minh của bạn 🙂
Nếu bạn không giỏi các môn học ở trường, tất nhiên, bạn có thể gian lận trong các bài kiểm tra ở trường. Nhưng hãy nhớ rằng, đó phải là một bí mật! Một tờ giấy với những câu trả lời đã quá rõ ràng, vậy tại sao bạn không sử dụng camera điện thoại? Không-không, không phải cho những bức ảnh tự sướng với bạn cùng lớp đâu! Chỉ cần nhét phao vào dưới ốp điện thoại, vì vậy khoảng trống máy ảnh sẽ hiện cho bạn mọi phương trình bị lãng quên 🙂
Bạn có con nhỏ đang học cấp 1 ai mà không thích? Hãy làm cho đồ dùng học tập của con đầy màu sắc! Tô màu cầu vồng, Pop it máy tính và con bạn sẽ thích thú với thói quen làm bài tập về nhà!
Vẫn muốn xem thêm ý tưởng trường học sao? Hãy xem và theo dõi video của chúng tôi về cách lén mang thức ăn vào trường và một số trò đùa giáo viên nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:00 Cách thay đổi điểm kiểm tra ở trường
08:45 Học số
15:03 Cách vẽ vòng tròn hoàn hảo
25:02 Trò đùa bút chì thạch
35:45 Tự làm tẩy bút chì
45:26 Bút sơn móng tay

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 2 Comments

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress