Ngoc Office | Hướng dẫn tăng tốc máy tính win 10 – Mẹo tăng tốc máy tính win 10


Ngoc Office | Hướng dẫn tăng tốc máy tính win 10 – Mẹo tăng tốc máy tính win 10
Tăng tốc máy tính, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính là việc làm cần thiết đối với tất cả những người dùng máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tăng tốc máy tính, làm cho máy tính khởi động nhanh, làm việc hiệu quả, tốc độ xử lý nhanh nhất có thể. Mong muốn tăng tốc máy tính nhất là đối với các máy tính đời không quá cao là điều mà bạn nào cũng mong muốn.
Video hướng dẫn tăng tốc máy tính win 10, một số mẹo giúp bạn tăng tốc máy tính win 10, hỗ trợ trong quá trình làm việc và học tập.
Ngoc Office hướng dẫn tăng tốc máy tính win 10 sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo nhằm giúp các bạn xử lý trong quá trình sử dụng máy tính để tăng tốc độ và hiệu quả công việc như:
1. Tắt các ứng dụng chạy nền
2. Tùy chọn nguồn điện năng
3. Ngăn chặn một số ứng dụng khởi động cùng windows
4. Tăng tốc khởi động máy tính
5. Tắt bớt các service chạy ngầm
6. Chống phân mảnh ổ đĩa
7. Dọn dẹp rác máy tính
8. Gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng đến
……..
Còn rất nhiều cách giúp các bạn có thể tăng tốc độ của máy tính, giúp các bạn tăng tốc độ máy tính win 10 như cập nhật phần mềm, tắt hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, tắt trợ lý ảo….
Các bạn hãy ủng hộ kênh của mình bằng cách đăng ký để xem các video với nhiều tiện ích, thủ thuật nữa các bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 4 Comments

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress