Ý TƯỞNG, THỦ THUẬT VÀ MẸO VẼ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI TẬP CẦM CỌ


Xin chào, những người bạn sáng tạo!
Bạn muốn tạo ra những kiệt tác nhưng không có đủ thời gian đến trường mỹ thuật? Vậy video của chúng tôi chắc chắn dành cho bạn. Chúng tôi sẽ trình bày những cách vẽ độc đáo và sáng tạo nhất. Lấy toan vẽ, nhỏ giọt acrylic nhiều màu lên đó, sau đó sử dụng thước kẻ thay cho bút vẽ, như chúng tôi thể hiện trong video. Nhờ kỹ thuật khác thường này, bạn có thể vẽ xương rồng dễ thương. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những bức tranh đáng kinh ngạc từ đốm. Biến bông cải xanh thành cọ để vẽ một cây mùa thu y như thật. Thật tuyệt! Hãy tiếp tục xem video của chúng tôi để biết nhiều ý tưởng vẽ tranh bằng màu nước.

DẤU THỜI GIAN:

00:00 Cách lạ thường để vẽ cầu vồng
00:30 Khăn ăn thay cho cọ
13:20 Cách vẽ một con cáo
14:08 Cách vẽ bằng màu nước

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has One Comment

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress