THỦ THUẬT KHẨN CẤP VÀ MẸO SƠ CỨU CHO MỌI TÌNH HUỐNG


Chào mọi người!
Dưới đây là những lời khuyên sơ cứu hàng đầu và thủ thuật khẩn cấp cần thiết sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp khác nhau. Việc học những mẹo như vậy rất quan trọng bởi vì bạn có thể gặp phải những vấn đề khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết chúng. Ví dụ, nếu con bạn bị ong đốt, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một thiết bị không thể thiếu là máy hút chân không giúp hút ngòi ra một cách nhanh chóng và không đau. Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều mẹo nuôi dạy con thông minh. Bạn sẽ học được chỉnh tư thế ngồi chuẩn cho con. Nếu con bạn bồn chồn và không thể ngồi yên vào bàn thì một chiếc áo lót sẽ giúp bạn.

DẤU THỜI GIAN:

00:00 Dụng cụ tuyệt vời để hút ngòi ong
00:45 Cách thông minh để đo nhiệt độ
02:14 Phải làm gì nếu con bạn bị thương nhẹ khi chơi ở sân chơi
04:41 Cách lấy dằm ra

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 2 Comments

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress