Hướng dẫn cách kích hoạt tối ưu hiệu suất card đồ họa Nvidia RTX 3060 Ti với CUDA Toolkit


@Kỹ Năng Tin Học Xem quảng cáo có thể khiến bạn khó chịu,nhưng đó cũng là một cách cảm ơn và thúc đẩy để người sáng tạo có thêm động lực sản xuất những video bổ ích hơn nữa đến khán giả.Hãy dành cho tôi 1 phút quảng cáo nhé,xin lỗi các bạn về sự bất tiện này,chân thành cảm ơn tất cả các bạn.
Nhận cứu vớt dữ liệu đã xóa mất,cài đặt online tất cả phần mềm theo yêu cầu,sửa lỗi máy tính và hệ thống đồ họa chạy mượt mà
Liên hệ Zalo-0961011979

Đăng ký kênh ở đây :
Các bạn có nhu cầu muốn nhận phần mềm hoặc dự án làm phim,các bạn có thể nhắn tin hoặc gửi hòm thư của bạn vào mục trò chuyện bên dưới video.Tôi sẽ gửi cho các bạn sớm nhất
If you have a need to receive software or film projects, you can message or send your mailbox to the chat section below the video. I will send it to you as soon as possible.

Kỹ Năng Tin Học – Chia sẻ kiến thức về máy tính, tổng hợp các thủ thuật đồ họa máy tính chuyên sâu, thủ thuật sử dụng internet và hướng dẫn sử dụng phần mềm… hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng thành thạo,cài đặt và tối ưu máy tính.Các thủ thuật đồ họa và hướng dẫn sử dụng những phần mềm được cập nhật mới nhất.

#KyNangTinHoc #nvidia #toiuuvga

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress