Cách bật tính năng "CẢM ƠN" cho kênh Youtube (Super Thanks, Super Chat, Super Stickers)


Cách bật tính năng “CẢM ƠN” cho kênh Youtube (Super Thanks, Super Chat, Super Stickers)./

Super Thanks (Cảm ơn, hay vô cùng cảm ơn) là một tính năng giúp cho người xem có thể tặng tiền cho chủ kênh, chủ video như để thể hiện sự biết ơn đối với nội dung của nhà sáng tạo. Từ đó giúp nhà sáng tạo có thêm một nguồn doanh thu.

Khi người xem bấm vào tính năng “Cảm ơn” để tặng tiền, nghĩa là sẽ mua một ảnh động vui nhộn có tên là Super Thanks trên trang video của một kênh. Ảnh động này chỉ dùng được một lần và chỉ người mua mới thấy ảnh này ngay phía trên video của kênh. Người mua ảnh động cũng sẽ được đăng một bình luận đính kèm số tiền đã tặng với nhiều màu sắc trong phần bình luận của video.

Các nhà sáng tạo được hưởng 70% doanh thu từ tính năng Super Thanks mà Google ghi nhận sau khi khấu trừ các khoản thuế bán hàng địa phương và các khoản phí áp dụng trong App Store của iOS. Chi phí giao dịch, bao gồm cả phí thẻ tín dụng, hiện do YouTube chi trả.

Ngoài Super Thanks, còn có 2 tính năng khác là Super Chat và Super Stickers…. cũng là một hình thức kiếm tiền từ kênh của bạn. Những tính năng này cho phép người xem mua các tin nhắn trò chuyện trực tiếp nổi bật và đôi khi, họ có thể ghim chúng lên đầu ô trò chuyện trực tiếp.

Nếu bạn cũng đang muốn bật tính năng Super Thanks, Super Chat, Super Stickers? Hãy cùng xem hướng dẫn trong video nhé!

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

#sonzim #youtube #kiemtientrenyoutube

✆ Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook:
⓶ Facebook profile:
⓸ Webiste:

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 24 Comments

  1. anh Sơn cho em hỏi chỗ 1.000 người đăng ký, 4.000 giờ xem, xác minh 2 bước, có dấu tích màu xanh, bây giờ đổi thành màu đen là sau vậy anh, kênh có bị gì không anh

  2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video rất nhiều , kênh mình có rất nhiều người nước ngoài tải video của mình về để đăng lại , nhưng mình không biết cách chia sẻ doanh thu với họ , nhờ bạn làm video hướng dẫn cách chia sẻ doanh thu với họ , thank bạn nhiều

  3. Kênh của e tạo 2 năm rủi e đăng có mấy Video rủi e k đăng video 1 năm rủi giờ các bài đăng của e vào sem có quảng cáo. Lại có thẻ cộng đồng như thế là sao vậy anh kênh e 26 người đăng ký

  4. Kênh mình bậc tính năng cảm ơn rồi, nhưng vào video xem kiểm tra, không thấy xuất hiện nút, kênh mình chưa xác minh địa chỉ, không biết có phải do vậy không.

  5. Cảm ơn anh sơn chia sẻ video này.. Kênh youtube của em. Chưa đủ điều kiện 10000.người đăng ký sao lại kênh youtube của em đã có cống động rồi em đã đăng 1 hình ảnh có sao không vậy anh..?

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress