THỦ THUẬT & Ý TƯỞNG BÁNH NGỌT TUYỆT VỜI BẠN NÊN THỬ


Xin chào các tín đồ ẩm thực!
Bạn đã sẵn sàng cho một phần mới gồm những ý tưởng tuyệt vời đối với bánh ngọt chưa? Chúng tôi đã chuẩn bị một video mới và tập hợp nhiều mẹo hấp dẫn sẽ giúp bạn tạo ra những món tráng miệng tuyệt vời mà gia đình và bạn bè sẽ thích thú. Bạn chắc chắn sẽ làm mọi người ngạc nhiên. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh quy vỏ sò. Một chiếc lược sẽ giúp bạn tạo ra hoa văn độc đáo giống như một chiếc vỏ ốc. Cắt thành từng miếng và đặt một viên kẹo giống như ngọc trai giữa chúng. Thật tuyệt vời! Hãy theo dõi để xem các mẹo hay về cách làm bánh ngọt dưới dạng hoa hồi, cá, hoa và tạo ra các hoa văn độc đáo trên bột.

DẤU THỜI GIAN:

00:37 Cá bột
01:51 Bánh quy vỏ sò
06:52 Dimsum hình dáng khác nhau
08:32 Cách làm cá ngựa

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has One Comment

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress