Thủ thuật tự động đồng bộ dữ liệu lên Google Drive


??? Anh em hãy bấm SUBCRIBE ngay phía trên để ủng hộ tụi mình nhé. Không thì bấm vào đây luôn nè: ?

Link sản phẩm:
Có thể bạn quan tâm:
Video đề cập trong clip:
—–
Facebook Nhật JP:

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 21 Comments

  1. Có 1 vấn đề mình muốn hỏi bạn. File của mình đồng bộ lên link công thức với 1 file khác ( file này chỉ để trên máy tính mà mình k đồng bộ lên driver). Khi xem trên máy tính thì kết quả vẫn ok nhưng xem trên driver thì báo lỗi REF#. Có cách nào khắc phục được k bạn???

  2. cho mình hỏi, laptop cũ mình đã đồng bộ lên drive tên My computer 1, giờ mình dùng laptop mới bật Google drive chỉ thấy phần my drive không thấy phần My computer 1. Chỉ mình cách đồng bộ ngược lại folder computer đã backup với ạ. Thanks

  3. vậy file trên máy tính min hf đôn gf bộ với google drive thì sau đó mình phải vào đâu để lấy lại những dữ liệu đó vì nó không hiên j trong thư mục drive của tôi

  4. Thật tuyệt vời, đúng ý mình muốn. Mình muốn cập nhật 1 file excel từ máy tính vào điện thoại. Và mình có thể sửa file excel đó trên điện thoại, rồi nó sẽ tự động update vào máy tính được chứ nhỉ? Mình cám ơn nhé.

  5. Cho mình hỏi chút : tài khoản trên đt này file A ngoại tuyến thì mở tài khoản trên đt khác sau khi đồng bộ file A có ở chế độ ngoại tuyến nữa không ??? Cảm ơn bạn nhiều !!! ( Câu hỏi từ 1 đứa mù công nghệ ? )

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress