THỦ THUẬT KHẨN CẤP CHO BỐ MẸ THÔNG MINH || MẸO QUÝ GIÁ CHO PHỤ HUYNH


Xin chào các ông bố bà mẹ khéo tay! Trong video ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thủ thuật và món đồ thủ công hữu ích nhất cho bạn dùng hằng ngày. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dạy bé dùng ống hút loại bỏ cuống dâu tây! Đó là một mẹo hay. Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản như thế này để dạy con bạn tính tự lập. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn máy lọc nước tự làm cho con, hãy dùng thử;) Con bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên hơn vì nó chắc chắn tốt hơn một chiếc máy lọc nước khổng lồ thông thường. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy nhiều thủ thuật thông minh sẽ giúp bạn đến gặp bác sĩ nhi khoa vui vẻ và thoải mái. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm khi trường hợp khẩn cấp xảy ra. Ví dụ, nếu con bị thương nhẹ khi chơi ở sân chơi, bạn có thể dùng tampon để cầm máu. Nếu chuyện này xảy ra ở nhà, bạn có thể làm đông lạnh một gói kẹo dẻo hoặc đồ ăn nhẹ khác mà con bạn thích và dùng nó để làm giảm vết bầm.

DẤU THỜI GIAN:
01:15 – Cách dạy con bạn gỡ cuống dâu tây
02:15 – Máy lọc nước tự làm dễ thương cho con bạn
04:49 – Xà phòng Lego tự làm
07:38 – Cách giấu kẹo trong chuyến dã ngoại

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress