Mẹo Và Thủ Thuật May Vá Hữu Ích Cho Quần Áo Của Bạn


Cách đơn giản nhất để may và tạo ra những thiết kế nhỏ xinh trên quần áo hoặc đồ vật!
Mẹo và thủ thuật tự may quần áo và tự tạo ra phong cách độc đáo của riêng bạn! Còn có những ý tưởng sáng tạo nhất để thiết kế quần áo cắt may!
Từ những bông hoa đến động vật nhỏ và nhiều hơn thế nữa!!
Xem tiếp để biết cách tạo ra nhiều thứ bằng việc may vá! Như bông tai mềm! Tại đây, bạn cũng sẽ học được cách nâng tầm diện mạo của bạn với các thủ thuật cắt may đơn giản!
Video này cũng sẽ chỉ bạn các cách sắp xếp mọi thứ, ví dụ như làm hộp sắp xếp chỉ may tuỳ chỉnh!

1:30 – Cách sửa giày
1:53 – Dụng cụ cuốn sợi
2:31 – Cách may váy dễ thương
6:00 – Cách cắt vải sao cho đều

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 Phút Tự Tay Làm Lấy

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 2 Comments

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress