Thủ Thuật Mới Với Điện Thoại Thông Minh Giúp Chống Mỏi Mắt


Làm sao để mắt không bị căng thẳng khi dùng điện thoại thông minh? Hãy tưởng tượng bạn ngồi cả ngày với hai cánh tay giữ thẳng trước mặt. Bạn có thể ở tư thế này trong nửa giờ hoặc thậm chí hơn, nhưng sau đó, cánh tay sẽ tê dại. Tương tự với đôi mắt vì chúng cũng được vận hành bởi các cơ. Đó là lí do tại sao dùng điện thoại thường hoặc máy tính xuyên khiến bạn bị mệt.
Tuy nhiên, lý do khiến mắt bạn mỏi vì nhìn màn hình lâu nằm ở bước sóng ngắn và cường độ cao của ánh sáng xanh. Bạn coi bầu trời xanh là một ngày quang vì màu xanh là màu dễ tán xạ nhất. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại hoặc máy tính: ánh sáng tán xạ theo mọi hướng, khiến bạn khó tập trung và khiến mắt căng lên mới nhìn rõ hình ảnh. Vậy làm sao để mắt không bị mỏi khi nhìn màn hình đây?

#soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 37 Comments

  1. Từ lúc tôi bị cận tạm thời thì luôn sài bảo vệ mắt ngày và đêm có sao không nhỉ… Hay là khi sáng mình sài chế độ đó sẽ bị nặng hơn hay gì không ?

  2. Đang bị viêm kết mạc mỗi lần nhìn điện thoại tý là mờ với mỏi cảm giác có lớp sương khó chịu lắm, khám bs uống thuốc 3 4 lần vẫn chưa hết 🙁 mỗi tội buổi tối khó ngủ lại sử dụng điện thoại thức đến sáng khó hết bệnh 🙁

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress