Hướng dẫn in 2 mặt trên máy in Canon 2900 | Thủ thuật in 2 mặt bằng máy in 1 mặt (Canon 2900)


#canon2900in2mat
#chothuemayphotocopy
#Suamayincanon2900

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CHANNEL CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC CÁC BẠN LUÔN LUÔN HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG.

Và Nhớ Bấm ĐĂNG KÝ KÊNH ủng hộ chúng tôi làm ra nhiều video nữa nha các bạn ơi.
✔️. Bản quyền thuộc về Channel Hiep Tin Phat Official©️
✔️. Người đại diện: Quoc Huynh©️
⛔️. Copyright by Hiep Tin Phat Official
⛔️. Do not Reup
✔️.Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh. Các bạn có
bất kỳ thắc mắc về máy photocopy, máy in, mực in thì hãy comment phía dưới video, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất, hoặc các bạn có thể gọi số Hotline: ? 090 3968 225 hoặc qua email: [email protected]

➡Fanpage Facebook:
➡Website:

Công Ty TNHH TMDV Hiệp Tín Phát
Chuyên cho thuê máy Photocopy – Máy in; Mua bán – sửa chữa Máy Photocopy – Máy in; Đổ mực in các loại – cung cấp mực in các loại.

Điện thoại: 028 3589 0518 hoặc 090 3968 225

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 26 Comments

  1. cái của bạn hướng dẫn vẫn phải làm thủ công 1 bước là sắp xếp thủ công lại thứ tự trang in sau khi in lần 1 (vì trang 1 in trước nên khi úp xuống nó nằm ở dưới cùng, trong video có thể thấy rõ bạn phải xếp lại từng tờ để khi úp xuống trang 11 nằm dưới, trang 1 nằm trên).
    Vì vậy mẹo tiếp theo là cứ để cho giấy chạy bình thường, không cần xếp lại, nhưng khi in lần thứ 2 thì vừa đặt lệnh in trang chẵn (như bạn hướng dẫn), vừa đặt lệnh in ngược thứ tự (trang thứ tự lớn in trước, nhỏ in sau. như ví dụ của bạn thì gõ 12-1). Như vậy sau lần in 2 thì 2 trang giáp mặt sẽ đúng, tránh trường hợp in nhầm mặt giữa các trang do xếp nhầm thứ tự sau khi in lần 1.

  2. Sao phần print của em nó chủ có mục: print active sheets, print entire workbook, print selection. Phía dưới có dòng ignore print area…mà k thấy chữ print all page để chọn in chẳng lẻ vậy a?

  3. vẫn là in một trang mỗi lần nhưng bớt đi công đoạn đánh số cho những file có nhiều trang cảm ơn bạn đã chia sẻ thủ thuật này cho các bạn chưa biết

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress