VŨ TRỤ LÀ GÌ – PHẢI CHĂNG KINH THÁNH VÀ KHOA HỌC CUỐI CÙNG ĐÃ THỐNG NHẤT VỀ SỰ HÌNH THÀNH VŨ TRỤ?


VŨ TRỤ LÀ GÌ – PHẢI CHĂNG KINH THÁNH VÀ KHOA HỌC CUỐI CÙNG ĐÃ THỐNG NHẤT VỀ SỰ HÌNH THÀNH VŨ TRỤ?
Video này đã được chuyển thể từ một chương có trong cuốn sách Đồng hồ Kinh Thánh: Những bí mật chưa được kể về mối Liên hệ giữa Vũ trụ và Nhân loại với Kế hoạch của Thiên Chúa của tác giả Daniel Friedmann, có sẵn trên Amazon.

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

☛ Đăng kí kênh:
© Video được xây dựng bởi BA Universe. Không upload dưới mọi hình thức.
© ID-Content & CC là công cụ để chúng tôi bảo vệ video của mình.
© Copyright Disclaimer*
Nếu như bạn cảm thấy video do chúng tôi xây dựng lên có chứa các tư liêu có bản quyền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
© Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
© Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976
“Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”

▶️ BA Universe ra đời để đưa ra các thông điệp về Văn hóa, Đạo Đức, Nhân Quả, Hướng Thiện, Bí Ẩn và Vũ Trụ. Giúp cuộc sống của tất cả mọi người ngày một an lành và tốt đẹp hơn. Liên hệ: [email protected]

#BAUniverse#vũtrụ#kinhthánh

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 43 Comments

 1. Trời MC đọc gì mà, ánh sáng đọc 30.000km trên giây, nhà Triết học a rít tô lơ, kênh làm về tâm linh kết hợp khoa học thì cái cơ bản phải chính xác đã chứ. Con mình nghe cứ tưởng thật

 2. Giống như anh nông dân, anh ta có mãnh ruộng, bổng anh ta muốn chuyển đổi canh tác sang trồng rau + nuôi cá. Từ mãnh ruộng anh ta đào 1 cái ao và phần đất đào được anh ta lên luống trồng rau. Vũ trụ cũng hình thành tương tự như vậy. Lỗ đen giống như cái ao và các hành tinh thiên thạch vv… Là đất lấy để tạo nên ao.

 3. Sau khi nghiệm chứng khoa học phía vô thần phủ nhận Đấng Sáng Thế . Sau khi nghiệm chứng khoa học phía hữu thần khẳng định Đấng Sáng Thế . Phía vô thần dùng khoa học để phủ nhận Đấng Sáng Thế và công kích phía hữu thần . Phía hữu thần dùng khoa học để khẳng định Đấng Sáng Thế và bảo vệ quan điểm của mình .

 4. Khi những con vi khuẩn có thể bay khỏi nơi chúng sinh sống, thì những hạt bụi trong không gian của chúng ta cũng trở nên vĩ đại đối với chúng, nếu so sánh trí tuệ của những người thức tĩnh thì khoa học chỉ nằm ở bậc mầm non

 5. Đạo mình có câu rất hợp với những gì BA chia sẻ là: ai yêu mến thầy thì sẽ giữ lời (luật) thầy và cha thầy sẽ yêu mến người ấy ! Cám ơn BA nha , toàn là những kiến thức hay like.like

 6. Kinh Thánh là ngụy chân lý, hiểu không tới về các vấn đề của vũ trụ. Đây là âm mưu của nhiều chủng tộc có xu hướng thao túng, muốn lợi dụng sự yếu đuối và nô lệ ý thức của con người. Người nào truy cập được Akasha sẽ thấy chính xác hơn những quá trình và định luật đó.
  Còn cái mà đám TCG xem là Thượng Đế có ý thức thì trong riêng vũ trụ của chúng ta có cả tỉ. Mấy bạn TCG, Hồi giáo, Do Thái giáo làm như những thực thể đó hiếm lắm. Còn đại ý thức của một vũ trụ và một số thực thể tự hữu Chân Như (Thượng Đế phi ý thức) thì nên tự thấy bằng thần nhãn rồi dùng trí tuệ để phân tích và hệ thống hoá thì hay hơn. Vì nói cũng không tin!

 7. Thực sự là rất trừu tượng. Nếu đấng tạo hóa sáng tạo ra vũ trụ thì đáng sáng tạo đứng ở đâu để làm ra nó,… Nghĩ ko thôi ta cũng thấy nó rất mơ hồ ?

 8. Tại vì anh Einstein tin vào Phật pháp, vũ trụ không do 1 đấng sáng thế nào tạo ra. Tại sao cảm thấy vũ trụ giản nở Phật đã có nói.

 9. BA nói thiệt BA cỡ nhiêu tuổi cho tôi an tâm cái được không BA, tôi 1999 BA lớn tuổi hơn tôi nhiều đúng không BA?
  (Nếu đúng thì đó thật là 1 niềm hạnh phúc vô bờ ..)

 10. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về lịch sử hình thành trái đất và khởi nguồn của vũ trụ . Các bạn nên tìm đọc tác phẩm ( thông điệp từ các đấng sáng tạo ) .tôi là một phật tử đã tìm hiểu và tu thiền pháp môn thiền tông dòng Lâm Tế – Lục tổ Huệ Năng ) nhiều năm nhưng gần hai năm trước khi nhân duyên biết tới ( thông điệp từ các đấng sáng tạo ) tôi đã thật sự ngỡ ngàng về tính chân thực – lô gíc – và siêu khoa học của tác phẩm . Vì thế mà tôi đã đọc đi đọc lại tác phẩm 3 lần trong 2 tháng và tôi đã sáng tỏ rất nhiều điều mà trước đây niềm tin cốt lõi trong tôi không giải quyết được ( cho dù tôi đã nghe nhiều chư Tăng giảng pháp , qua chùa Quán Sứ mua nhiều kinh Phật tài liệu về phật giáo để tham khảo ). Nhưng chưa thực sự làm sáng tỏ những điều thắc mắc ẩn sâu trong tâm . Chỉ khi được đọc – thông điệp từ các đấng sáng tạo , một cảm giác …. ồ…….. mắt chữ A mồm chữ O vỡ òa trong niềm an vui ….; xin được chia sẻ với các bạn hữu duyên đang trên con đường tìm các pháp Chân Thật trong Vũ Trụ .
  Xin nguyện chúc :
  Tình yêu – niềm vui – và sự đủ đầy luôn ở cùng các bạn …

 11. Add bị đi lạc mới cho kinh thánh khoa học, chúa là làn khí biến hình người hô biến cái có mặt trời, mặt trăng, các vì sao. Lấy mấy cây cột chống trời, chỉ tạo trong sáu ngày chủ nhật chúa nghỉ là khoa học hả? Chúa lấy cục đất hà hơi thành adam lấy cọng xương sườn adam tạo eva là khoa học hả? Định nghĩa dùm tôi khoa học là gì cái..????

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress