Nếu biết nguyên nhân cháy xe đơn giản vậy, nhiều người chắc sẽ cẩn thận hơn | TIPCAR TV


Một chiếc xe dù nguyên bản hay đã độ chế đều có thể xảy ra nguy cơ cháy nổ. Hãy cẩn trọng khi chăm sóc xe.
#CháyXe #OtoCheck #TuvanKythuat
——————–
Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng TIPCAR TV!
Thông tin liên hệ: TIPCAR TV – Kênh tư vấn thường thức về ô tô xe máy tại Việt Nam.
Email: [email protected]
Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn tại:
Fanpage Tipcar TV:
Facebook cá nhân Việt Anh:
——————–
Bản quyền thuộc về TIPCAR TV.
Copyright by TIPCAR TV. Do not reup

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 31 Comments

 1. Các anh cho em hỏi ngoài chuyên mục một chút ạ.
  Xe em mazda 3 2016, khi đỗ em làm theo hướng dẫn: đỗ xe -> đạp phanh -> về số N -> kéo phanh tay -> nhả chân phanh -> đẩy cần số về P, tuy nhiên khi khởi động và di chuyển, em nghe tiếng "khục khục" mỗi khi xe lăn bánh. Vậy xin hỏi nguyên nhân là gì ạ. Em cám ơn.

 2. năm 2008, cô bạn mình mua chiếc Kia morning mới được 3 tháng thì bị cháy thảm trải sàn, rất may là phat hiện nhanh khi vừa bốc lửa nên chỉ dội 1 xô nước là tắt, hãng đêm bảo dưỡng luôn và không nói nguyên nhân, xe đó vẫn dùng tiếp đến 2018 mới bán mà không phát sinh thêm lối gì cả. Một phen hú hồn.

 3. Mình còn nhớ trước thời điểm ra mắt xăng E5 thì xe cháy rất nhiều. Cả xe máy và ô tô đều bị. Cơ quan chức năng thì đang trong quá trình điều tra và sẽ thông tin đến khán thính giả trong thời gian sớm nhất. Nhưng đã nhiều năm trôi qua nhưng chưa thấy công bố bất cứ kết quả giám định hoặc điều tra nào cả. Theo mình thì xe cháy chủ yếu liên quan đến nhiên liệu !!!

 4. Tipcar cho mình hỏi : Mình đi xe fadil, thường có thói quen khi đến gần đèn đỏ thì về N để xe trôi đến vạch dừng thì phanh, sau đó nhả phanh và chờ đèn xanh ( số vẫn để N) . Khi đèn chuyển xanh thì về D rồi đi tiếp ( tất nhiên là với đường bằng)
  Thói quen như vậy có hại gì đến xe không ạ
  Mình nghĩ là về N thì xe sẽ chạy theo trớn, ngắt kết nối với hộp số thì sẽ đỡ tốn xăng, phanh cũng đỡ hại hơn đồng thời tránh được việc bị hỏng hộp số lúc về P khi dừng mà bị đâm bởi xe phía sau

 5. Chủ đề nóng đa phần người dùng xe không biết tại sao cháy chỉ nghe báo đài cháy… Nhưng không biết nguyên nhân hôm nay nhờ Tipcar làm chủ đề này anh em tài xế có thêm kiến thức để bảo quản xe tốt hơn an toàn hơn.

  Một lần nữa xin cảm ơn Tipcar và bác Việt Anh.

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress