Cách thay đổi hình nền trên máy tính, laptop không bị mờ | Thủ Thuật Nhanh


– Cách thay đổi hình nền trên máy tính, laptop không bị mờ | Thủ Thuật Nhanh
– Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi bạn nhàm chán với hình nền mặc định của máy tính, laptop của mình. Bạn muốn thay đổi cài đặt hình nền đẹp, nét, 4k full hd,.. cho máy tính nhưng không hiểu sao lại bị mờ, vỡ hình khi đặt làm hình nền desktop, đó là bởi vì bạn đã không chọn đúng kích thước hình ảnh nền phù hợp với màn hình máy tính của bạn !! Trong video trên mình đã hướng dẫn chi tiết cách làm thế nào để các bạn xem được kích thước độ phân giải màn hình từ đó có thể thay đổi cài đặt hình nền ảnh nền máy tính laptop chạy windows 7,8,10,11 một cách sắc nét không bị mờ vỡ ảnh nữa !! Chúc các bạn đặt ảnh nền cho máy tính thành công nhé !!
——————————————————————————————————-
– Chào mừng đến với kênh Thủ Thuật Nhanh
Kênh của mình có nội dung về trò chơi, giải trí, mẹo, chia sẽ kiến thức, thủ thuật và nhiều thứ khác mà nó có thể thú vị với bạn !! rất mong những video này sẽ giúp ích đc cho các bạn.
– Giúp mình đạt 1000 đăng ký đầu tiên tiên tại đây:

═════════════════════════════════════

* Xem thêm các thủ thuật khác hay ho :
► Thủ thuật điện thoại:
► Thủ thuật máy tính:
► Thủ thuật FACEBOOK:
► Thủ thuật ZALO:
► Thủ thuật TikTok:
════════════════════════════════════

– Liên hệ và hỗ trợ:
► Facebook:
► Email: [email protected]
#thuthuatnhanh #thủ_thuật_nhanh #cách_thay_đổi_hình_nền_máy_tính #cachdoihinhnenmaytinh #cachthaydoihinhnenmaytinh #cachdoihinhnenlaptop #cachdoihinhnenmaytinhwin10 #doihinhnenmaytinhwindows10 #cách_thay_ảnh_nền_máy_tính #cách_thay_hình_nền_laptop #cách_đổi_hình_nền_máy_tính #đổi_hình_nền_máy_tính_bị_mờ #vì_sao_đặt_hình_nền_máy_tính_bị_mờ #vì_sao_hình_nền_máy_tính_bị_mờ #cách_đổi_hình_nền_máy_tính_windows10

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 22 Comments

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress