Cách Chơi Among Us – Mẹo Chơi IMPOSTOR Chắc Chắn Thắng | meGAME


meGAME hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi Among Us để luôn chiến thắng trong con game này. Dạo này tôi mở YouTube lên thấy người người, nhà nhà chơi Among Us. Tới meGAME tui cũng làm 1 cái video về con game ngáo ngơ này rồi. Nhưng mà chắc chắn ở đây vẫn có người không hiểu được trò này chơi có gì vui mà nó hot thế.
#meGAME #amongus #impostor #imposter #phantichgame #ttg #ptg #giathuyetgame #mixi #tips

Bạn tôi ơi! Chơi không vui thì có nghĩa là bạn chơi không đúng cách rồi. Chơi phe phi hành gia thì nếu không bị xử lý trước thì lát nữa cũng bị vote kích ra ngoài tàu.

Chơi phe Mạo Danh thì cứ lồ lồ, lạy ông tui ở bụi này. Chơi thế thì không vui là đúng rồi. Among Us không phải một game chơi đại chơi đùa, càng không thể master nếu chỉ tải về rồi mò mẫm.

Để giúp anh em chơi game được vui hơn, meGAME tui hôm nay sẽ làm 1 video hướng dẫn một vài tips nhỏ có thể giúp trở thành một kẻ giết người ẩn danh chính hiệu, hoặc là một thám tử Conan suy luận như thần. Vào video thôi nào!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has 45 Comments

  1. Em chơi thường coi camera kon à có người chơi đang đứng ngay nắp thông gió tưởng làm gì kon ai ngòi người đó chui xuống rồi em đi bắn núi kêu mọi người vote cho người đó rồi thắng luôn game là dễ dàng

  2. Em mới biết chơi mà bận học bài nữa nên mới đăng được có mấy cái clip, có bác nào đã chơi với em ở trong này không nhỉ. Em thấy các bác chơi cứ lập team không được Imposter là lại out phòng nên báo danh thì đủ người lúc vào rơi vãi vãn, cám ơn add đã chỉ điểm nhé

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress