Day 3: bezanhxtz | Tự học Google Sites | Chèn hình ảnh, hiệu ứng, tệp vào Google Sites


Day 3: bezanhxtz | Tự học Google Sites | Chèn hình ảnh, hiệu ứng, tệp vào Google Sites

Tự học Google Sites là hành trình 5 buổi tự học của mình về 1 wedsite hỗ trợ tạo trang wed vô cùng hữu hiệu và dễ sử dụng. Google Sites giúp chúng ta có thể tạo các trang wedsite miễn phí 1 cách dễ dàng và rất hiệu quả. Google Sites giúp thiết lập 1 trang thông tin cá nhân, 1 bài báo, 1 trang wed giới thiệu vô cùng dễ dàng với giao diện hết sức trực quan. Với lợi thế của mình, không phải học lập trình hay chuyên về dân thiết kế đồ họa chúng ta đều có thể tự thiết kế 1 wedsite cá nhân hết sức nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu tìm hiểu các nội dung trong vlog Tự học Google Sites cùng mình nhé.

Các bạn có bỏ lỡ phần nào trong Tự học Google Sites của mình không nhỉ? Xem các phần còn lại tại:

Xin chào tất cả các bạn yêu quý Channle của mình, kênh của mình lập ra nhằm chia sẻ các thông tin vô cùng hữu ích cho những bạn có ý tưởng học Study with me. Tự học luôn giúp chúng ta đi xa hơn, giúp phát triển tư duy tự tìm hiểu và những kiến thức mới mẻ. Vậy thì ngay bây giờ bạn và mình cùng nhau học 1 wedsite thật thú vị nha.

#bezanhxtz #bezanhxtzgooglesites #bezanhxtztuhocgooglesites #bezanhxtzgooglesitestutorial #bezanhxtzgooglesitesadvancedtutorial

Nguồn: https://namcongnghe.com/

Xem thêm: https://namcongnghe.com/category/thu-thuat-may-tinh

Related Posts

This Post Has One Comment

Leave a Reply

© 2023 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress