Những loại thực phẩm giúp giảm cân tốt nhất

Chúng có khả năng có những ảnh hưởng không giống nhau đến cơn đói, kích cầu tố và con số calo bạn đốt cháy.

Dưới đó là những loại thực phẩm có ích cho việc giảm cân nhất trên trái đất được khoa học chứng minh

1. Trứng nguyên quả

Từng bị lo lắng vì chứa đựng nhiều cholesterol, trứng nguyên quả đã quay trở lại
mặc dù ăn nhiều trứng làm tăng mức LDL-cholesterol “xấu” ở một số ít người, nhưng chúng là trong những thực phẩm tốt nhất nên ăn nếu bạn cần giảm cân. Chúng đựng được nhiều protein và chất béo, và rất nhanh no. (1 Nguồn đáng tin cậy 2 Nguồn tin cậy).

Một điều tra nghiên cứu trên 30 nữ giới thừa cân đã cho chúng ta thấy rằng ăn trứng vào bữa sáng, thay vì bánh mì tròn, làm tăng cảm giác no (cảm giác no) và khiến những người dân tham dự ăn ít hơn trong 36 giờ kế đến (Nguồn 3).

Một nghiên cứu khác lê dài 8 tuần đã cho thấy rằng trứng vào bữa sáng giúp tăng giảm cân trong chế độ ăn kiêng hạn chế calo, khi đối chiếu với bánh mì tròn (Nguồn 4).

Trứng cũng khá giàu chất dinh dưỡng và có thể giúp cho bạn nhận được toàn bộ các chất dinh dưỡng rất cần thiết trong 1 chính sách ăn kiêng tinh giảm calo. Điều thú vị là chủ yếu các chất dinh dưỡng đều được tìm thấy trong thâm tâm đỏ.

2. những loại thực phẩm xanh những loại rau xanh có lá gồm có cải xoăn, rau bina, cải thìa, cải Thụy Sĩ và một số ít loại khác.

 

Chúng có 1 số đặc tính khiến chúng trở nên tuyệt đối cho chế độ ăn kiêng giảm cân, ví dụ như ít calo và carbohydrate và đựng nhiều chất xơ.

Ăn rau xanh là một cách tuyệt hảo để tăng trọng lượng bữa ăn của bạn mà hoàn toàn không làm tăng lượng calo. Nhiều điều tra nghiên cứu cho thấy rằng những bữa ăn và chế độ ăn kiêng với mật độ nguồn năng lượng thấp khiến mọi người ăn ít calo hơn (Nguồn 5).

Rau lá xanh cũng vô cùng bổ dưỡng và rất giàu vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất, gồm có cả canxi, đã được chứng minh là giúp đốt cháy chất béo trong một số ít điều tra nghiên cứu (6).

3. Cá hồi các loại cá béo như cá hồi cực kì tốt cho sức khỏe thể chất và rất rất dễ gây nên bạn no lâu trong hàng tá giờ với lượng calo kha khá ít.

Cá hồi đựng nhiều protein rất chất lượng chất béo lành mạnh và nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác nhau

Cá – và món ăn hải sản nói chung – cũng có thể cung ứng một lạng iốt đáng kể

Chất dinh dưỡng này cần thiết cho chức năng tuyến giáp tương thích điều quan trọng để giữ cho quy trình phỏng vấn trao đổi chất của bạn hoạt động giải trí tối ưu (7 Nguồn tin cậy).
những nghiên cứu và điều tra cho thấy một số lượng đáng kể người không đáp ứng đủ nhu yếu iốt của họ (8 Nguồn đáng tin cậy).

Cá hồi cũng chứa đựng nhiều axit béo omega-3, đã được chứng tỏ là giúp giảm viêm, được biết là có tầm quan trọng chính trong bệnh mập mạp và bệnh chuyển hóa (9 Nguồn tin tưởng 10 Nguồn tin cậy).

Cá thu, cá hồi, cá mòi, cá trích và những loại cá béo khác cũng khá tuyệt vời

4. Rau họ cải các loại rau họ cải gồm có bông cải xanh, súp lơ trắng, bắp cải và cải Brussels.

giống như những loại rau khác, chúng có nhiều chất xơ và có định hướng cực kì no.
hơn nữa những loại rau này thường chứa một lạng lớn protein.

Chúng gần như là không chứa được nhiều protein như thức ăn động vật hoang dã hoặc những loại đậu nhưng vẫn cao so với đa phần các loại rau.

Sự phối kết hợp của protein, chất xơ và tỷ lệ nguồn năng lượng thấp làm cho những loại rau họ cải trở thành thực phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất để mang vào bữa ăn của bạn nếu khách hàng cần giảm cân.

Chúng cũng khá bổ dưỡng và chứa các chất chống ung thư (11 Nguồn đáng tin cậy).


5. Thịt bò và ức gà

Thịt đã bị quỷ ám một cách bất công.

Nó đã trở nên đổ lỗi cho những vấn đề sức khỏe thể chất không giống nhau cho dù thiếu minh chứng chứng thực để chứng tỏ những có phát ngôn tiêu cực này.
cho dù thịt đã qua chế biến thiếu lành mạnh nhưng các nghiên cứu cho thấy thịt đỏ chưa qua chế biến không làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim hoặc tiểu đường (12 Nguồn uy tín Nguồn tin 13).

Theo hai nghiên cứu tổng quan lớn, thịt đỏ chỉ có mối tương quan rất yếu với bệnh ung thư ở phái mạnh và không còn mối tương quan nào ở phụ nữ (14 Nguồn uy tín Nguồn tin 15).
thực sự là, thịt là 1 loại thực phẩm bổ ích cho việc giảm cân vì nó chứa nhiều protein.

Protein cho tới bây giờ là chất dinh dưỡng làm no nhiều nhất và ăn một cơ chế ăn giàu protein rất có khả năng khiến bạn đốt cháy thêm 80–100 calo mỗi ngày (16 Nguồn uy tín Nguồn tin 17, Nguồn tin cẩn 18).

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress