Du lịch Nha Trang để có được những trải nghiệm độc đáo

Du Lịch Nha Trang Để Có Những Trải Nghiệm Độc Đáo – Tham Quan Viện Hải Dương Học Nha Trang, ngắm toàn cảnh phố biển từ độ cao 3.320m hay tham quan thám hiểm những địa điểm du lịch là những điều chỉ có tại nơi đây.

1. Thành phố biển Nha Trang

Chiêm ngưỡng một trong hai mươi chín vịnh trên thế giới với diện tích khoảng 507 km 2, bao gồm 19 đảo lớn nhỏ, vịnh Nha Trang là quần thể thiên nhiên đặc sắc với nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như Hòn Chồng, Bãi Trũ, Hòn Khô. Hòn Tre, Bích Đầm, v.v.

Đến Nha Trang bạn nhất định phải được tắm bùn tự nhiên, một trải nghiệm thú vị giúp bạn bớt căng thẳng, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ, săn chắc, ngoài ra còn chữa được một số bệnh như viêm khớp dạng thấp, mất ngủ, đau thần kinh tọa,…

Hãy thử vượt biển bằng cáp treo dài nhất thế giới, dài 3.320m nối thành phố Nha Trang với Vinpearl land tại đảo Hòn Tre. Ngồi trên cáp treo ở độ cao 54 mét, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và vịnh Nha Trang.

2. Du lịch Nha Trang để có được những trải nghiệm độc đáo

Khám phá Viện Hải dương học Nha Trang, đây là cơ sở nghiên cứu và tạo tác biển lớn nhất Đông Nam Á với hơn 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loài sinh vật biển và nước ngọt.

Nếu là người yêu động vật – thực vật, bạn hãy ghé thăm vườn Vua. Thảo Cầm Viên mở cửa đầu tiên tại Nha Trang sở hữu bộ sưu tập động thực vật quý hiếm như tê giác, hà mã, hươu cao cổ, lạc đà, ngựa vằn, hổ Bengal, các loài quý như đậu xanh, cống Ấn Độ, trĩ, vẹt,…

Chinh phục Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới với tổng diện tích 4 200 m2, phá kỷ lục tại Dubai, Vịnh nổi Vinpearl Land Nha Trang có sức chứa tối đa từ 700 đến 750 người chơi cùng một lúc.

3. Lặn biển ngắm thế giới dưới nước

 

Trên đảo Hòn Mun, cách cảng Cầu Đá 10 km. Nếu bạn lặn lần đầu tiên, độ sâu tối đa thay đổi từ 6 đến 10 mét. Muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp của mình hãy đặt trước dịch vụ chụp ảnh dưới nước nhé.

Ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang từ giếng trời lớn nhất Việt Nam. Cầu cảng sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 7 với đường kính 120m và được đặt trên đỉnh đồi cao 60m, cao gần 200m so với mực nước biển.

Đây là địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Hãy lên kế hoạch du lịch Nha Trang ngay bây giờ để trải nghiệm nhé.

4. Tham quan Vịnh Nha Phu

Vịnh Nha Phu nổi tiếng với đảo Khỉ và Hoa Lan.
Đến thăm Đảo Khỉ, bạn sẽ có cơ hội bắt gặp nhiều loại khỉ được bảo tồn và vui đùa với chúng. Bạn có thể cho ăn và tự do chụp ảnh với chúng. Trong khi đó, khi đến Đảo Hoa Lan, bạn sẽ như lạc vào thế giới hoa lan và chiêm ngưỡng những loài bướm đủ màu sắc khác nhau.

5. Thả ở Đảo Trí Nguyên

Đến với đảo Trí Nguyên, bạn sẽ có cơ hội xem ngư dân dùng thuyền thúng đánh bắt gần bờ. Bạn cũng có thể học cách sử dụng phương tiện giao thông này và thử tự mình bắt cá. Bên cạnh đó, tham quan đảo Trí Nguyên cũng là một trải nghiệm thú vị tại đây.

6. Đi cáp treo đến Hòn Tre

Đi cáp treo ra Hòn Tre là một trong những trải nghiệm độc đáo ở Nha Trang. Đây là cáp treo vượt biển lớn nhất với chín trụ trên biển và đất liền với hình dáng giống như tháp Eiffel. Nó có thể chở tới 1500 người trong hơn một giờ với tổng cộng 65 cabin. Di chuyển bằng cáp treo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Nha Trang từ trên cao.

7. Tham gia các trò chơi thú vị tại Vinpearl Land

Sau khi xuống cáp treo, bạn có thể đến Vinpearl Land, một công viên giải trí nổi tiếng ở Nha Trang. Đến đây, bạn có thể được trở lại tuổi thơ trong thế giới thần tiên của các nhân vật hoạt hình hay thử thách bản thân với những trò chơi cảm giác mạnh. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội xem biểu diễn dưới nước và các loại sinh vật biển khác nhau ở đây.

Leave a Reply

© 2022 namcongnghe.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress