• Thay màn hình iPhone 6
 • Thay mặt kính iPhone 6
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính cảm ứng iPad

 • Thay mặt kính cảm ứng iPad
 • Bảo hành: 12 tháng
  0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  390.000đ
  Model: / Trạng thái: Còn hàng
  Khuyến mãi

  Thay kính cảm ứng iPad 1: 390k

  Thay kính cảm ứng iPad 2 /3 /4 / Mini / Mini 2 : 490k

  Thay kính cảm ứng iPad Mini 3 : 790k

  Thay kính cảm ứng iPad Air :  890k

  Thay kính cảm ứng iPad Air 2:  1990k

  ------------------------------------

  -Tặng miếng dán màn hình : 100k 

  -Hỗ trợ dán cường lực : 100k 

  -Tặng bút cảm ứng : 50k 

  -Vệ sinh máy Miễn Phí 

  -Cài đặt Game Miễn Phí

CẢNH BÁO : Thay mặt kính cảm ứng iPad phải đọc ngay

Mặt kính cảm ứng của một chiếc iPad là một bộ phận dễ bị tác động khiến nó dễ bị trầy xước hoặc bị vỡ mặt kính. Vậy khi thay mặt kính cảm ứng iPad chúng ta cần lưu ý điều gì?

I. Tìm địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín đã được cấp phép :

-  Bạn nên tìm được 1 cửa hàng hay trung tâm sửa chữa iPhone uy tín và hãy chú ý đến chất lượng linh kiện mới sẽ được thay thế cũng như bảo hành của nó về sau .

II. Cam kết khi thay mặt kính cảm ứng iPad người dùng phải được đảm bảo:

- Khi đi thay mặt kính cảm ứng cho iPad 2 3 4 Air và cả iPad Mini 1 2 3 4 của bạn, bạn nên chú ý yêu cầu được các cam kết và quy trình sau:

Mặt kính cảm ứng cho iPad chính hãng Apple cho máy : Hãy yêu cầu Kỹ Thuật đưa 2 màn hình cũ và mới cho bạn test.

Bảo hành mặt kính cảm ứng cho iPad cụ thể ít nhất 3 tháng vừa thay thế : Hãy yêu cầu dán tem và giấy bảo hành.

+ Quan sát trực tiếp quá trình thay thế mặt kính cảm ứng cho iPad : Hãy quan sát thật kỹ và theo dõi trong 20 phút sửa chữa.

+ Test máy trước và sau khi thay thế : Nhớ hãy test cho thật kỹ các điểm cảm ứng, hiển thị.

III. Quy trình thao tác thay màn hình mặt kính cảm ứng iPad như sau:

- Bạn nên xem để biết rõ và "trông chừng" iPad của bạn khi sửa chữa nhé.

IV. Một số điều về mặt kính cảm ứng iPad có thể bạn chưa biết :

 1. Tác dụng của mặt kính cảm ứng iPad

 • Mặt kính iPad thường là mặt kính cường lực, chính vì vậy nó sẽ là lớp để bảo vệ tấm cảm ứng cũng như các thiết bị bên trong của thiết bị. Đồng thời mặt kính của iPad cũng là một bộ phận giúp cho ảnh hiển thị trên màn hình sẽ trong hơn, rõ nét hơn.

tren tay chiec ipad mini

Trên tay chiếc iPad mini

 • Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế và ngăn ngừa bụi bẩn rơi vào bên trong của thiết bị, cũng như là một lớp hạn chế các tia bức xạ từ tấm nền màn hình, giúp cho mắt người dùng không bị tổn thương bởi các tia bức xạ đó. Tuy nhiên, nó chỉ hạn chế được một phần, còn việc ngăn các tai bức xạ chiếu ra ngoài sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có trang bị thêm một lớp chịu lực cho chiếc iPad hay không

 1. Nguyên nhân dẫn đến việc phải thay mặt kính cảm ứng iPad.

 • Thông thường sau một thời gian sử dụng. Thì mặt kính iPad sẽ để lại nhìu vết trầy xước trên màn hình. Chính vì vậy, nó khiến cho ảnh hiển thị không còn rõ và sáng. Vì thế thay mặt kính sẽ giúp cho bạn có một màn hình iPad như mới.

thay mat kinh ipad

Mặt kính iPad bị vỡ

 • Song, việc thay mặt kính thường là khi mặt kính bị vỡ do bị tác động bởi các lực ở bên ngoài. Vì vậy, khi mặt kính bị vỡ, nó khiến cho bạn không thể nhìn thấy hình ảnh rõ trên mặt kính đó.

 • Do đó, khi mặt kính iPad bị nứt, hay bị vỡ thì bạn nên nhanh chóng đi thay mặt kính để hạn chế việc các dăm vỡ, đâm vào màn hình cảm ứng, làm cho màn hình cảm ứng bị chết các điểm cảm ứng. Làm cho bạn phải thay toàn bộ màn hình iPad. Lúc đó chi phí để thay cả màn hình sẽ cao hơn rất nhiều lần so với việc chỉ thay mặt kính của iPad.

 1. Và lưu ý để tìm địa chỉ thay mặt kính đáng tin cậy

 • Để tìm được một địa chỉ thay mặt kính đáng tin cậy, thì bạn phải quan tâm đến chất lượng mặt kính để thay cho chiếc iPad của bạn, có phải là hàng chính hãng không. Mặt kính phải do Apple cung cấp. Có như vậy, nó mới đảm bảo được việc hiển thị hình ảnh trên mặt kính được tốt.

Mặt kính thay thế trên iPad

Mặt kính thay thế trên iPad

 • Không chỉ vậy, mức giá để thay mặt kính phải phù hợp mức giá của thị trường hiện nay. Với nhiều dòng iPad khác nhau, thì giá để thay mặt kính cũng sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá thay mặt kính iPad vào thời điểm này giao động từ 400.000 đến 1 triệu. Vì vậy, bạn có thể tìm những cửa hàng hay trung tâm có mức giá thay mặt kính iPad phù hợp với mức giá trên, để đảm bảo việc thay mặt kính không bị “chém”.

 • Không những vậy, khi thay mặt kính iPad thì bạn cũng nên chú ý đến thời gian bảo hành của sản phẩm. Thời gian bảo hành càng lâu, thì tương đồng với việc, trung tâm đó rất tin tưởng vào chất lượng sửa chữa thay thế của mình. Với thời gian bảo hành đối với việc thay mặt kính hiện nay là 12 tháng. Thì bạn có thể tìm các trung tâm có mức bảo hành như trên để dảm bảo trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì liên quan đến mặt kính iPad thì điều được trung tâm khắc phục và bảo hành lại.

 • Điều quan trọng hơn hết chính là trong quá trình được thay mặt kính, bạn có được quan sát trực tiếp việc thay mặt kính hay không. Bởi rất có thể, các thiết bị khác của bạn sẽ bị cửa hàng đó “luộc”. Vì thế, bạn nên tìm một cửa hàng hay trung tâm sửa chữa có phòng để quan sát quá trình thay mặt kính. Như vậy sẽ giúp bạn an tâm hơn và tin tưởng hơn đối với nơi mà mình tìm đến thay mặt kính.

Như vậy, với những chia sẽ trên, hi vọng các bạn sẽ có thể tìm được một địa chỉ lý tưởng để thay mặt kính cảm ứng iPad, đồng thời sẽ biết cách bảo quản chiếc iPad một cách tốt để không phải tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc sửa chữa.

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính cảm ứng iPad
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: thay mặt kính cảm ứng iPad , thay mặt kính iPad , thay cảm ứng iPad , thay mặt kính iPad 2 , thay mặt kính iPad 3 , thay mặt kính iPad 4 , thay mặt kính iPad Mini , thay mặt kính iPad mini 2 , thay mặt kính iPad mini 3 , thay mặt kính iPad mini 4 , thay mặt kính iPad Air , thay mặt kính iPad Air 2